Tiến lên miền Nam có được đánh 2 cuối không? 

Trò chơi tiến lên được xem là trò chơi “Quốc dân” tại Việt Nam. Game tiến lên  miền nam là trò chơi được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Vậy tiến lên miền nam là gì? Chơi trò chơi này có được đánh 2 cuối không. Hãy cùng S777 app tìm hiểu cách chơi và luật chơi của game này qua bài viết sau nhé.

Tiến lên miền nam tại s777 app uy tín, chất lượng

S777 app là địa chỉ chơi dự đoán trực tuyến, đây là cổng game với nhiều ưu điểm vượt trội. Tại đây cung cấp rất nhiều các game trò chơi dự đoán hót nhất và được yêu thích nhất hiện nay. Trò chơi tiến lên  miền nam cũng là game được cung cấp bởi cổng game s777 app, đây cũng là trò chơi đổi thưởng được rất nhiều người chơi tham gia chơi.

S777 là cổng game không chỉ có kho game đa dạng mà ở đây còn có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cũng như sự bảo vệ quyền lợi của người chơi tốt nhất. Tỷ lệ thưởng tại cổng game này cũng được đánh giá cao. Do đó, số người lựa chọn chơi tiến lên miền nam tại S777 ngày một tăng cao.

Game được nhiều các game thủ yêu thích
Game được nhiều các game thủ yêu thích

Trò chơi tiến lên  miền nam có giao diện 3D ấn tượng tại s777 app

Khi  bạn tham gia chơi trò chơi tiến lên miền nam, bạn sẽ bị hấp dẫn và choáng ngợp bởi hệ thống game có hình ảnh và âm thanh độc đáo, mới lạ. s777 app cung cấp tất cả các bộ đồ họa trong trò chơi đổi thưởng này đều được thiết kế riêng biệt theo phiên bản 3D. Vì vậy trò chơi tiến lên  mang đến nhiều hình ảnh rõ ràng và cực kỳ sắc nét.

Các âm thanh trong game khi tráo bài, xào bài và khi thắng cược, là những âm thanh cực kỳ chân thực. Vì vậy mà các game thủ khi chơi dự đoán sẽ có cảm giác như mình đang được ngồi chơi tiến lên trực tiếp tại các sòng bài app truyền thống trực tiếp.

Game tiến lên  tại s777 app là game uy tín hợp pháp

Trò chơi tiến lên hay tất cả các game trò chơi trò chơi có tại cổng game s777  đã được cấp giấy phép kinh doanh dự đoán hợp pháp và được các tổ chức dự đoán uy tín hàng đầu thế giới công nhận.

Luật chơi bài tiến lên miền nam tại s777 app

 Trò chơi tiến lên miền nam  này sử dụng bộ bài Tây với 52 lá chuẩn và mỗi lá bài sẽ xét điểm ở cả phần số và phần chất của các lá bài. Giá trị của hai lá bài phụ thuộc vào phần số, nếu giống nhau sẽ xét đến phần chất của trò chơi. Giá trị của các lá bài lần lượt được quy định như sau.

Lối chơi đơn giản đa dạng 
Lối chơi đơn giản đa dạng
  • Về phần số và các thứ tự của các lá bài sẽ đi từ nhỏ đến lớn lần lượt là 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A, 2 trong đó 2 sẽ là lá bài to nhất.
  • Về chất giá trị của lá bài được xếp từ cao xuống thấp lần lượt là cơ, rô, tép, bích.

Cách chơi tiến lên miền nam tại s777 app

  • Khi bắt đầu ván chơi
  • Khi tham gia chơi tiến lên miền nam, ở mỗi ván bài cần ít nhất là 2 người chơi và lý tưởng nhất là tối đa là 4 người tham gia chơi. Để bắt đầu chơi trò chơi này, mỗi người sẽ được cổng game chia 13 lá ngẫu nhiên. Khi chia xong người chơi sẽ xếp bài trên tay, ở ván đầu tiên ai có 3 bích sẽ được đi trước. Ở các ván chơi sau trở đi, người chơi nào về nhất ở ván trước sẽ được xuống lá bài đầu tiên.
  • Trong khi chơi game
  • Và lượt trò chơi sẽ được đánh theo chiều ngược kim đồng hồ. Người đầu xuống bài đầu tiên sẽ được trò chơi tùy ý và không yêu cầu là bộ hay lá bài đơn lẻ. Sau đó những người chơi khác có quyền chặn lá bài của người bên trái. Tuy nhiên bài của người ra sau phải cùng kiểu bài và lớn hơn lá bài của người trước. 
Game chơi lối chơi đơn giản kịch tính 
Game chơi lối chơi đơn giản kịch tính
  • Tuy nhiên, nếu người chơi bỏ lượt ở vòng chơi trước thì bước sang vòng chơi sau sẽ bị mất quyền chặn lá bài người khác. Quyền trò chơi chỉ được khôi phục khi bắt đầu một lượt đánh mới. Một vòng chặn bài kết thúc khi không có người chặt được lá bài của người vừa đánh xuống.
  • Kết thúc ván bài
  • Khi chơi tiến lên miền nam  ván bài sẽ kết thúc khi 1 trong 4 người chơi đánh hết các lá bài trên tay. Sau khi kết thúc ván bài bài hệ thống sẽ tổng kết lên màn hình để người chơi dễ dàng theo dõi mình đã thắng hay thua. Nếu bạn chơi thắng thắng tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn.

Chơi tiến lên miền nam có được đánh 2 cuối không?

Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người tuy nhiên luật chơi của tiến lên tại s777 app không được đánh 2 cuối. Nếu bạn đánh 2 cuối cùng bạn sẽ được coi là bị thối 2 khi đó bạn sẽ thua trong ván chơi đó.

Tiến lên miền nam không được đánh 2 cuối cùng

Bài viết trên hy vọng giúp bạn giải đáp được thắc mắc khi chơi tiến lên miền nam có được đánh 2 cuối không. Từ đó sẽ giúp bạn sáng suốt trong khi chơi trò chơi tiến lên miền nam tại s777 app.

S777 Game Bài là cổng trò chơi đổi thưởng xanh chín nhất hiện nay, đa dạng các trò chơi 3D chân thật, sống động với tỷ lệ trả thưởng cạnh tranh và nhận đánh giá cao từ các trang đánh giá trò chơi uy tín.

Các trò chơi mà chúng tôi cung cấp đều được công nhận bởi các tổ chức nhận định và đánh giá trò chơi như GLI ( Gaming Laboratories International) , MGA ( Cơ quan quản lý trò chơi Malta) , CEZA  ,……

Tìm hiệu thêm về chúng tôi tại đây: https://s777vn.com.

X