Game 3 Cây Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đánh 3 Cây

cổng game là App cổng game uy tín hàng đầu mà có lẽ không anh em nào đam mê dự đoán và chơi bài trực tuyến không biết đến. Trò chơi 3 cây tại đây cũng là một trong những trò chơi thu được sự yêu thích nhiều nhất của các anh em chuyên nghiệp. Vậy 3 cây là gì? Hãy xem những hướng dẫn cách đánh 3 cây tại cổng game cổng game cứ chơi là ăn trong bài viết dưới đây nhé.

Hiểu đúng về trò chơi 3 cây

Bài 3 cây hiện nay là một thể loại trò chơi khá phổ biến tại Việt Nam. Thực tế, loại hình trò chơi này có xuất phát từ phương Tây và có tên gốc trong tiếng Anh là Win Three Cards. 

Hiểu đúng về trò chơi 3 cây
Hiểu đúng về trò chơi 3 cây

Giống như nhiều thể loại chơi bài khác, loại game này cũng sử dụng bộ bài tây 52 lá và khi được đưa lên sân chơi trực tuyến thì 52 lá bài này cũng được mô phỏng lại giống hệt như bản gốc.

Có thể nói, 3 cây là một trong các trò chơi có cách chơi đơn giản và không kén người tham dự nhất. Các quy tắc hay luật lệ ở trò chơi này cũng không hề phức tạp hay khó nhớ hoặc gây ra sự dễ nhầm lẫn cho người chơi. Khi tham gia trò chơi này, tổng số người có thể cùng tham dự trong một ván sẽ là từ 2 đến khoảng 5 người chơi. Cách để tìm ra người thắng cuộc cũng khá đơn giản, tất cả thứ tự và việc về nhất hay bét sẽ phụ thuộc vào tổng số điểm mà 3 lá bài trên tay người chơi cộng lại, ai cao điểm nhất thì sẽ là người dành chiến thắng.

Cho đến nay, khi mạng internet phát triển thì người ta có thể tham gia chơi 3 cây ngay trên mạng, tuy nhiên luật chơi vẫn sẽ dựa trên cách chơi 3 cây truyền thống và có sự biến tấu một chút ít.

Hướng dẫn cách đánh 3 cây tại cổng game cổng game

Mặc dù cách chơi 3 cây truyền thống khá đơn giản và không có quá nhiều điều cần lưu ý, thế nhưng khi được đưa lên phiên bản trực tuyến thì luật chơi của nó lại có một số thay đổi nhất định. Dưới đây là hướng dẫn cách đánh 3 cây tại cổng game cổng game.

Hướng dẫn cách đánh 3 cây tại cổng game cổng game
Hướng dẫn cách đánh 3 cây tại cổng game cổng game

Như đã nói ở trên, cùng chơi trong một ván 3 cây sẽ có khoảng từ 3 đến 5 người tham dự. Ở đây, mỗi người chơi sẽ được gọi với cái tên là một tay bài. Cổng game sẽ làm nhiệm vụ chia cho mỗi người 3 lá bài và nhớ công nghệ mà tất cả người chơi sẽ được nhận 3 lá bài một lúc. 

Cũng như 3 cây truyền thống, 3 cây online tại https://ae588.net/ cũng sử dụng bộ bài tây 52 lá và vẫn sẽ được phân định thắng thua bằng việc tính tổng điểm của từng người chơi. Mỗi người tham dự sẽ có nhiệm vụ cộng tổng 3 lá bài mà mình đang cầm trên tay để xem ai là người có tổng điểm cao nhất trong những người ấy thì sẽ trở thành người chiến thắng. Tuy nhiên, khi chơi online thì sẽ có một số luật được thay đổi.

Tại cổng game, người chơi 3 cây không chỉ phân định thắng thua bằng cách cộng tổng điểm mà còn được xét đến cách đặt cược của từng tay bài trong ván như thế nào. Khi tham gia chơi và cược, từng người trong bàn sẽ có các quyền sử dụng lần cược như nhau, cụ thể các quyền mà họ có thể sử dụng sẽ bao gồm:

Một số luật mới cần ghi nhớ
Một số luật mới cần ghi nhớ

– Quyền fold: đây là quyền bỏ bài, nếu bất kỳ người chơi nào cảm thấy mình sẽ có khả năng thua cao thì sẽ có thể chọn sử dụng loại quyền này. Khi lựa chọn fold, người chơi sẽ chỉ mất một khoản tiền mà họ đã đặt cược trước đó chứ không bị mất thêm một số tiền cho cược bet ở những vòng kế tiếp.

– Quyền check: đây là quyền kiểm bài. Người tham dự sẽ chỉ được sử dụng loại quyền này khi trước đó không có ai đặt cược hoặc không có ai tố thêm. Khi chọn quyền check này nghĩa là người tham gia sẽ nhường lại quyền hành động cho người khác và không phải làm gì tiếp theo.

– Quyền call: đây là quyền tố, bạn có thể chọn call khi trước mình có người cược và bạn cảm thấy bài của mình đủ mạnh. Nếu chọn quyền này thì người tham gia phải chấp nhận bỏ một số tiền cược bằng với số tiền người chơi trước đó đã cược để có thể tiếp tục. Mỗi người chơi thông thường sẽ có thể tố tới 20 lần, nếu sau 20 lần này mà vẫn chưa tìm ra người chiến thắng thì mọi người sẽ cùng nhau ngửa bài để phân định thắng thua..

– Quyền auto-call: đây là quyền tự động tố, người chơi có thể tắt loại quyền này bằng cách nhấn đúp chuột vào đó.

Khi tham gia chơi, nếu người khác trong bàn cược theo vòng thì bạn cần phải có số lượng bet thấp nhất bằng đúng với chính số tiền mà bạn vừa bỏ ra. Ngoài ra khi chơi online cũng sẽ có thêm một số lệnh khác như all-in để có thể tất tay vào cược nếu người chơi cảm thấy cần.

Kết

Như vậy bài viết ở trên đã giải đáp về game 3 cây và hướng dẫn anh em cách đánh 3 cây cực dễ ăn tại cổng game cổng game. Chúc anh em gặp thật nhiều may mắn khi tham gia chơi tại đây!

"Những thông tin về bóng đá trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, nhằm cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về tin tức bóng đá quốc tế mới nhất."

X