Kèo chấp bóng đá là gì? Cách chơi kèo chấp Châu Á thế nào?

Kèo chấp bóng đá là gì? Cụm từ mà khá nhiều người nhắc đến mỗi khi tham gia chơi dự đoán bóng đá trực tuyến. Vậy cách đọc kèo chấp này ra sao cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Kèo chấp bóng đá là như thế nào?

Kèo chấp bóng đá thường gọi với một số tên khác như kèo Châu Á, kèo Handicap. Kèo này khá phổ biến và luôn được cổng game uy tín sử dụng trong các trận đấu bóng đá. Khi dựa vào sự chênh lệch giữa 2 đội bóng để cổng game ra mức tỷ lệ kèo hợp lý nhất. Tỷ lệ TF388 cược chấp sẽ không có sự ổn định giữa các trận đấu, nó tùy thuộc vào từng trận đấu khác nhau.

Kèo chấp bóng đá là như thế nào?

Cách đọc kèo chấp bóng đá chi tiết nhất

Cách đọc kèo đồng banh

Kèo đồng banh hoặc kèo 0 trái thường xuất hiện với 2 đội bóng ngang tài ngang sức. Kèo này người chơi sẽ đặt cược 1 trong 2 đội, nếu đặt vào đội bạn thắng thì bạn sẽ ăn tiền. Nếu đặt cược vào đội thua thì bạn sẽ mất hết tiền. Còn 2 đội hòa nhau dù đặt đội nào đi nữa thì vẫn được về tiền.

Kèo chấp đồng banh nửa trái

Kèo nửa trái còn gọi là kèo 0.25 trái, kèo ¼ trái. Kèo này được hiểu đơn giản là đội mạnh chấp đội còn lại ¼ trái banh nên sẽ có 3 trường hợp xảy ra:

  • Nếu đặt vào đội cửa trên và đội cửa trên thắng thì sẽ ăn toàn bộ tiền, ngược lại, đặt đội cửa dưới thua hết tiền.
  • Nếu đặt vào đội cửa dưới mà đội cửa trên thắng thì bạn sẽ bị thua hết tiền, còn đặt cược đội cửa dưới thắng toàn bộ tiền.
  • Nếu 2 đội bóng hòa nhau và đặt cược đội cửa dưới sẽ thắng nửa tiền cồn đặt đội cửa trên sẽ thua nửa tiền.

Kèo chấp bóng đá nửa trái

Kèo chấp nửa trái còn gọi là kèo 0.5 trái, kèo ½ trái. Cũng giống như kèo trên dựa vào mức tính cược 0.5 trái với 3 trường hợp xảy ra như:

  • Đội cửa trên thắng cách biệt 1 bàn: nếu đặt vào đội cửa trên sẽ ăn đủ tiền, đặt cược đội cửa dưới cũng sẽ bị thua nửa tiền.
  • Đội cửa dưới thắng: Nếu đặt đội cửa dưới sẽ thắng toàn bộ tiền và đặt đội cửa trên thua hết tiền. 
  • Nếu 2 đội hòa nhau, Bạn đặt vào đội cửa dưới thì sẽ thua đủ tiền cược, còn đặt đội cửa trên sẽ thắng nửa tiền. 

Kèo chấp nửa một trái

Kèo chấp nửa một còn gọi với tên khác là kèo 0.75 trái, kèo ¾ trái. Đọc kèo cũng tương tự như đọc loại kèo 1.75 trái, 2.75 trái, do đó sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • Đội cửa trên thắng cách biệt 2 bàn, nếu như bạn đặt cược đội cửa trên thì sẽ ăn hết tiền, còn đặt đội cửa dưới sẽ thua hết tiền cược.  
  • Đội cửa dưới hòa hoặc thắng 1 bàn cách biệt: Nếu đội dưới sẽ thắng hết tiền và đội cửa trên sẽ thua đủ tiền.

Kèo chấp 1 trái

Kèo này cũng có 2 trường hợp xảy ra như sau:

  • Đội cửa trên thắng 2 bàn cách biệt và khi đặt cược đội cửa trên thì bạn sẽ thắng hết tiền, đội cửa dưới thua hết tiền. 
  • Đội cửa dưới hòa hoặc thắng đội cửa trên 1 bàn cách biệt: Nếu đặt đội cửa dưới sẽ ăn toàn bộ tiền cược và đặt đội cửa trên sẽ thua hết tiền.

Lưu ý khi tham gia kèo chấp bóng đá trực tuyến

Lưu ý khi tham gia kèo chấp bóng đá trực tuyến

Không mắc bẫy của cổng game

Khi tham gia các trận bóng bạn sẽ dễ nhận thấy cổng game đưa ra kèo dụ dể ăn tiền từ khác hàng. Do đó, bạn cần phải thông minh khi tham gia dự đoán để tránh mất tiền oan. 

Cần phải phân tích thông số kèo cổng game

Với mức kèo cược này bạn cần chú ý đi phân tích các thông số kèo mà cổng game đưa ra. Nếu thấy thông số có phần khống thì cần phải dừng ngay việc đặt cược. Còn nếu như cứ đặt cược cổng game thì rất dễ ăn tiền của bạn.

Tham khảo kèo từ các chuyên gia dự đoán

Bạn muốn đảm bảo chi tiết thì cần phải tham khảo dự đoán đến các chuyên gia. Tham khảo về những thông tin dự đoán, kinh nghiệm bóng đá mà cổng game đưa ra để phán đoán được chính xác nhất. 

Ra kèo thời điểm hợp lý nhất

Trận đấu bắt đầu được 15 phút thì bạn mới đặt cược nhé, vì việc đặt cược quá sớm sẽ khiến bạn bỏ lỡ cơ hội nhìn nhận phong độ thi đấu của 2 đội. Do đó bạn cũng cần phải biết đội hình thi đấu, sơ đồ chiến thuật 2 đội như thế nào. Nên đừng bỏ lỡ cơ hội để dự đoán được kết quả chính xác nhất nhé. 

Tham gia dự đoán bóng đá tại cổng game uy tín như TF88

Bất kỳ một kèo chấp nào bạn cũng phải lựa chọn cổng game uy tín để tham gia đặt cược bởi hiện nay có nhiều cổng game xuất hiện trên thị trường. Nhưng bạn đừng quá lo lắng mà hãy tìm đến TF388 bởi đây là cổng game được đánh giá rất uy tín. 

Cổng game uy tín luôn đảm bảo được quyền lợi cho người chơi. Vì thế, bạn chỉ nên truy cập vào những cổng game này để tham gia chơi dự đoán. Bên cạnh đó thì mức ra kèo với tỷ lệ cao sẽ giúp bạn có phần thưởng lớn nhất.

Như vậy, chúng tôi vừa giúp bạn tìm hiểu về khái niệm kèo chấp bóng đá, cách đọc kèo chấp bóng đá cũng như một số kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất.

"Những thông tin về bóng đá trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, nhằm cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về tin tức bóng đá quốc tế mới nhất."

X