Nạp tiền đơn giản và nhanh chóng khi tham gia chơi bài trực tuyến

Đối với tiêu chuẩn của một người chơi chuyên nghiệp thì một cổng game tốt phải đảm bảo được cả về sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ. Nếu sản phẩm tốt nhưng dịch vụ không không tốt thì sẽ không thể phát triển được và ngược lại. Và thật tình cờ khi một cổng game đang nhận được rất nhiều lời khen từ người chơi về 2 yếu tố trên chính là Lixi88

Hôm nay chúng ta hãy cùng thử đi nạp tiền Lixi88 xem các bước thực hiện sẽ như thế nào anh em nhé!

Nạp tiền Lixi88 tiện lợi

Nạp tiền Lixi88 tiện lợi

Những cách thức nạp tiền Lixi88

Hiện tại thì cổng game Lixi88 đang hỗ trợ rất nhiều hình thức nạp tiền khác nhau cho người chơi có thể chọn lựa. Mỗi hình thức nạp tiền Lixi88 sẽ mang lại những ưu nhược điểm riêng, cách thức thực hiện riêng và khoảng thời gian chờ đợi riêng. Vì thế nên anh em hãy lựa chọn hình thức phù hợp nhất với bản thân mình nhé!

Nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng

Chuyển khoản ngân hàng là một hình thức thanh toán rất được ưa chuộng hiện nay vì sự tiện lợi và dễ dàng để có thể thực hiện. Cách nạp tiền này cụ thể sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Người chơi cần truy cập vào cổng game theo link mới nhất và Lixi88 cung cấp. Hãy chú ý tìm kiếm đúng link của cổng game để đảm bảo an toàn cũng như chính xác anh em nhé! Kế đó anh em sẽ đăng nhập tài khoản của mình vào để nạp tiền Lixi88.

Bước 2: Tại sảnh của cổng game anh em sẽ chọn vào phần nạp tiền xuất hiện trên thanh dịch vụ của Lixi88. Tại đây thì anh em chỉ cần chọn vào phần “Chuyển khoản ngân hàng”.

Bước 3: Với cách nạp tiền Lixi88 bằng chuyển khoản ngân hàng thì anh em sẽ chọn ngân hàng mà mình đang sử dụng. Tiếp sau đó khách hàng sẽ nhập vào số tiền muốn nạp vào cổng game và chọn “Gửi đi”.

Bước 4: Sau đó sẽ có một bảng thông tin hiện lên chứa thông tin tài khoản của cổng game. Anh em sẽ nạp tiền Lixi88 bằng cách chuyển khoản thẳng vào số tài khoản của cổng game theo thông tin yêu cầu. Sau khi chuyển khoản xong thì người chơi sẽ chờ đợi trong khoảng từ 5 đến 15 phút để cổng game chuyển tiền vào tài khoản dự đoán của anh em.

Nạp tiền bằng chuyển khoản nhanh

Với hình thức nạp tiền Lixi88 bằng cách chuyển khoản nhanh thì sẽ có phần tiện lợi hơn so với chuyển khoản ngân hàng. Cụ thể thì anh em sẽ thực hiện theo các bước nạp tiền sau đây nhé!

Nạp tiền chuyển khoản nhanh

Nạp tiền chuyển khoản nhanh

Bước 1: Người chơi vẫn sẽ cần truy cập vào cổng game Lixi88 sau đó đăng nhập tài khoản và chọn nạp tiền.

Bước 2: Kế đó người chơi sẽ click vào mục “Chuyển tiền nhanh”, tại đây thì sẽ có một số hình thức nạp tiền Lixi88 khác nhau đó là DragonPAY, Auto Banking, Momo, F-Pay. Anh em sẽ lựa chọn hình thức mà mình mong muốn.

Bước 3: Tiếp sau đó mỗi hình thức sẽ có những các thực hiện khác nhau. Anh em sẽ làm theo như các bước được hướng dẫn chi tiết theo hình thức đó để nạp tiền Lixi88.

Bước 4: Cuối cùng là chỉ cần chọn “Nạp tiền” và chờ đợi trong khoảng 5 phút là tiền sẽ vào trong tài khoản của người chơi.

Nạp tiền bằng thẻ cào

Ngoài những cách nạp tiền Lixi88 kể trên thì vẫn còn một hình thức đã xuất hiện từ rất lâu và vẫn còn được giữ cho tới ngày nay đó là nap tiền bằng thẻ cào. Với cách nạp tiền này thì anh em sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập cổng game Lixi88 và chọn nạp tiền.

Bước 2: Chọn phần “Thẻ cào” trong mục nạp tiền Lixi88.

Bước 3: Tại đây người chơi nhập vào giá trị thẻ nạp và nhà mạng trên thẻ.

Bước 4: Khách hàng nhập tiếp vào số seri và mã số thẻ cào có trên thẻ cào.

Bước 5: Chọn “Nạp tiền” và chờ đợi quá trình diễn ra thành công.

Kết luận

Như vậy là chúng tôi đã vừa hướng dẫn anh em các cách để có thể nạp tiền Lixi88 dễ dàng nhất. Mời anh em hãy truy cập ngay đường link https://lixi888.mobi/ để nạp tiền và tham gia dự đoán các bộ môn tại Lixi88 nhé!

"Những thông tin về bóng đá trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, nhằm cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về tin tức bóng đá quốc tế mới nhất."

X