pay đơn giản và nhanh chóng khi tham gia chơi bài trực tuyến

Đối với tiêu chuẩn của một người chơi chuyên nghiệp thì một cổng game tốt phải đảm bảo được cả về sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ. Nếu sản phẩm tốt nhưng dịch vụ không không tốt thì sẽ không thể phát triển được và ngược lại. Và thật tình cờ khi một cổng game đang nhận được rất nhiều lời khen từ người chơi về 2 yếu tố trên chính là lixi88.

Hôm nay chúng ta hãy cùng thử đi pay cổng game xem các bước thực hiện sẽ như thế nào anh em nhé!

pay Lixi88 tiện lợi

pay cổng game tiện lợi

Những cách thức pay cổng game

Hiện tại thì cổng game cổng game đang hỗ trợ rất nhiều hình thức pay khác nhau cho người chơi có thể chọn lựa. Mỗi hình thức pay cổng game sẽ mang lại những ưu nhược điểm riêng, cách thức thực hiện riêng và khoảng thời gian chờ đợi riêng. Vì thế nên anh em hãy lựa chọn hình thức phù hợp nhất với bản thân mình nhé!

pay bằng chuyển khoản ngân hàng

Chuyển khoản ngân hàng là một hình thức thanh toán rất được ưa chuộng hiện nay vì sự tiện lợi và dễ dàng để có thể thực hiện. Cách pay này cụ thể sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Người chơi cần truy cập vào cổng game theo link mới nhất và cổng game cung cấp. Hãy chú ý tìm kiếm đúng link của cổng game để đảm bảo an toàn cũng như chính xác anh em nhé! Kế đó anh em sẽ login tài khoản của mình vào để pay cổng game.

Bước 2: Tại sảnh của cổng game anh em sẽ chọn vào phần pay xuất hiện trên thanh dịch vụ của cổng game. Tại đây thì anh em chỉ cần chọn vào phần “Chuyển khoản ngân hàng”.

Bước 3: Với cách pay cổng game bằng chuyển khoản ngân hàng thì anh em sẽ chọn ngân hàng mà mình đang sử dụng. Tiếp sau đó khách hàng sẽ nhập vào số tiền muốn nạp vào cổng game và chọn “Gửi đi”.

Bước 4: Sau đó sẽ có một bảng thông tin hiện lên chứa thông tin tài khoản của cổng game. Anh em sẽ pay cổng game bằng cách chuyển khoản thẳng vào số tài khoản của cổng game theo thông tin yêu cầu. Sau khi chuyển khoản xong thì người chơi sẽ chờ đợi trong khoảng từ 5 đến 15 phút để cổng game chuyển tiền vào tài khoản dự đoán của anh em.

pay bằng chuyển khoản nhanh

Với hình thức pay cổng game bằng cách chuyển khoản nhanh thì sẽ có phần tiện lợi hơn so với chuyển khoản ngân hàng. Cụ thể thì anh em sẽ thực hiện theo các bước pay sau đây nhé!

pay chuyển khoản nhanh

pay chuyển khoản nhanh

Bước 1: Người chơi vẫn sẽ cần truy cập vào cổng game cổng game sau đó login tài khoản và chọn pay.

Bước 2: Kế đó người chơi sẽ click vào mục “Chuyển tiền nhanh”, tại đây thì sẽ có một số hình thức pay cổng game khác nhau đó là DragonPAY, Auto Banking, Momo, F-Pay. Anh em sẽ lựa chọn hình thức mà mình mong muốn.

Bước 3: Tiếp sau đó mỗi hình thức sẽ có những các thực hiện khác nhau. Anh em sẽ làm theo như các bước được hướng dẫn chi tiết theo hình thức đó để pay cổng game.

Bước 4: Cuối cùng là chỉ cần chọn “pay” và chờ đợi trong khoảng 5 phút là tiền sẽ vào trong tài khoản của người chơi.

pay bằng thẻ cào

Ngoài những cách pay cổng game kể trên thì vẫn còn một hình thức đã xuất hiện từ rất lâu và vẫn còn được giữ cho tới ngày nay đó là nap tiền bằng thẻ cào. Với cách pay này thì anh em sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập cổng game cổng game và chọn pay.

Bước 2: Chọn phần “Thẻ cào” trong mục pay cổng game.

Bước 3: Tại đây người chơi nhập vào giá trị thẻ nạp và nhà mạng trên thẻ.

Bước 4: Khách hàng nhập tiếp vào số seri và mã số thẻ cào có trên thẻ cào.

Bước 5: Chọn “pay” và chờ đợi quá trình diễn ra thành công.

Kết luận

Như vậy là chúng tôi đã vừa hướng dẫn anh em các cách để có thể pay cổng game dễ dàng nhất. Mời anh em hãy truy cập ngay đường link https://cổng game8.mobi/ để pay và tham gia dự đoán các bộ môn tại cổng game nhé!

"Những thông tin về bóng đá trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, nhằm cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về tin tức bóng đá quốc tế mới nhất."

X