Cập nhật giá vịt thịt hôm nay có xu hướng ổn định

Thịt trường gia cầm trong thời gian gần đây không có quá nhiều biến động, giá thịt vịt cũng đang được ổn định tốt dù giá thức ăn chăn nuôi có tắng mạnh. Cụ thể cùng xem bảng giá thịt vịt hôm nay chi tiết nhất qua bài phân tích sau đây của sxmn.org.

Bảng giá vịt hôm nay mới nhất

Tỉnh/thành Giá vịt (Đơn vị: VND/kg)
Hồ Chí Minh 53.000
Đồng Nai 56.000
Cần Thơ 57.000
Đắk Lắk 48.000
Nghệ An 50.000
Phú Thọ 51.000
Hà Nội 41.000

Biểu đồ giá vịt hôm nay tiếp tục lại có thêm một ngày giá thành không có nhiều sự thay đổi, giá dao động từ 41.000 – 57.000 VNĐ/kg. Giá bán thấp nhất trên thị trường thịt vịt ghi nhận tại Thủ đô Hà Nội và cao nhất là ở Cần Thơ. Nhìn chung, giá thị vịt hơi tại miền Nam có phần cao hơn so với giá thịt vịt tại miền Bắc nhưng mức đội chênh lệch không quá cao.

Bảng giá vịt hôm nay mới nhất

Giá vịt hôm nay: Vịt trắng siêu thịt ở miền Nam giảm nhẹ

Theo nhiều thương lái, giá thịt vịt hơi không có quá nhiều biến động lớn. Giá vịt trắng siêu thịt bán ở các khu vực tỉnh  Đồng Nai, Bến Tre, Bình Phước… tại trại chỉ với mức giá 55.000 đồng/kg.

Giá vịt ta đã được làm sắn sạch sẽ được cung cấp bán tại các chợ và siêu thị vùng phía Nam đang ở mức 90.000 – 95.000 đồng/kg, còn vịt xiêm có mức giá dao động trong khoảng từ 105.000 – 110.000 đồng/kg.

Giá vịt xiêm hiện vẫn đang dao động quạnh mức giá 60.000 đồng/kg.

Trong khi đó, giá thịt vịt được bán tại các khu vực Bắc và miền Trung chưa có biến động mà vẫn được giữ ở các mức giá trung bình không có quá nhiều biến động lớn.

Giá vịt bầu bán tại trại loại nuôi được 46 ngày tuổi đạt trên 2,4kg/con, bán tại trại được tính cao nhất là 50.000 đồng/kg.

Giá vịt bơ loại nuôi được 50 ngày tuổi đạt trên 3,4kg/con bán được từ 46.000 đồng đến 49.000 đồng/kg, tùy loại.

Giá vịt trời loại trên 1kg/con đẹp được tính toán bán được từ 80.000 đồng đến 90.000 đồng/con.

Giá vịt bầu cổ xanh loại được nuôi thả tại suối được bán tại Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai… từ 80.000 đồng đến 90.000 đồng/kg.

Giá ngan trắng loại đẹp thịt già được bán với giá bán 80.000 đồng/kg.

Đánh giá những biến động giá thịt vịt

Theo báo cáo, các khu vực APAC sẽ đóng góp vào 74% giúp tăng trưởng thị trường thịt vịt tốt và dự kiến sẽ thống lĩnh thị trường cho đến năm 2025. Trung Quốc, Nhật Bản, và Malaysia là các thành viên trong thịt trường thịt vịt ở Châu Á Thái Bình Dương. Tốc độ tăng trưởng tăng trưởng của thị trường tiêu thụ này cũng không khác gì với các thị trường lớn như Trung Đông và Châu Phi. Các nhà phân tích dự báo: sự ý thức về sức khỏe dinh dưỡng ngày một gia tăng, sự tiện lợi của thịt chế biến và mở rộng chuỗi thức ăn nhanh đã phát triển thị trường Châu Á Thái Bình Dưỡng.

Hiện tại, thị trường thịt vịt toàn cầu tăng trưởng mạnh do người tiêu dùng ý thức được giá trị dinh dưỡng tốt với sức khỏe như thế nào. Điều này dẫn đến nhu cầu tiêu thụ thịt vịt ngày một phát triển mạnh hơn. Do đó, một số nhà cung cấp lớn đang mở rộng sản xuất cung cấp thịt vịt dể cung cấp cho thị trường này. Ngoài ra, thị phần thịt vịt tươi sẽ tăng trưởng rất mạnh thông qua việc cung cấp ngày càng nhiều cho các siêu thị, đại siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các kênh phân phối khác.

Xem thêm: Cập nhật giá vịt thịt hôm nay có xu hướng ổn định

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu giá vịt thịt hôm nay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

X